Lộ trình học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu tại Bình Dương

Bắt đầu học một ngôn ngữ mới, không bao giờ là điều đơn giản, tiếng Nhật cho người mới bắt đầu cũng vậy. Phần đông mọi người cho rằng, học ngoại ngữ đã khó, đặc biệt là học tiếng Nhật lại càng khó hơn. Điều mà ngay cả với giáo viên cũng không thể phủ nhận vì Nhật Bản là một đất nước có bề dày văn hóa, được thể hiện khá rõ qua ngôn ngữ của họ, sự khác biệt giữa các văn phong giao tiếp, một khối lượng chữ Kanji đồ sộ.

Thấu hiểu được được những khó khăn này, chúng tôi đã nghiên cứu và đúc kết ra các phương pháp để giúp các bạn lần đầu tiên học tiếng Nhật vượt qua giai đoạn này. Nên ASAHI giới thiệu Lộ trình học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu tại Bình Dương như sau:

1. Lộ trình đi từ vỡ lòng

Bạn là người mới tiếp xúc tiếng Nhật thì việc làm trước tiên nhất là học 2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana. Đó là những bản chữ cái cơ bản nhất để cấu tạo thành từ. Tiếp đó là học 60 chữ và 70 bộ thủ kanji cơ bản. Khi nắm chắc phần đầu tiên này sẽ giúp bạn học Hán Tự dễ dàng hơn đấy.

2. Đến cấp độ sơ cấp N5 và sơ trung cấp N4

Ở trình độ Sơ cấp, bạn sẽ sử dụng giáo trình Minna No Nihongo là giá trình chuẩn để học. Số lượng từ vựng ở N5 sẽ là 700 từ và 150 từ Kanji tương ứng với 25 bài đầu trong giáo trình Minna.

Tương tự như vậy, kiến thức N4 sẽ được cung cấp trong 25 bài sau của giáo trình Minna bao gồm 1500 từ vựng và 350 từ Kanji cùng các cấu trúc ngữ pháp. Nếu hoàn thành 50 bài của giáo trình này, bạn đã có đủ năng lực và trọn vẹn nền tảng kiến thức sơ cấp để đăng ký tham dự kỳ thi JLPT lấy chứng chỉ N4.

3. Tiến lên cấp độ trung cấp N3

Lên trình độ trung cấp tương đươg N3, sẽ có nhiều giáo trình để cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, tại ASAHI sẽ đào tạo giáo trình Somatome và Giáo trình Minna trung cấp 2.

Đặc biệt, ở trình độ này, bạn cần phải tăng cường luyện nghe, nói, nâng cao khả năng giao tiếp. Học song song giữa từ vựng, ngữ pháp và luyện nghe bằng cách xem phim nhiều phim hoạt hình, phim truyền hình, nhạc tiếng Nhật. . Đồng thời, bạn phải thực hành giao tiếp các tính huống thực tế cùng thầy cô và bạn bè trên lớp.

4. Chinh phục cấp độ đỉnh cao trong tiếng Nhật N2 – N1

Trình độ cao cấp tương đương mức N2, N1 bạn sẽ cần học khoảng hơn 10.000 từ vựng và 2000 từ Kanji.

Để chinh phục được trình độ cao cấp, điều bạn cần quan tâm nhất chính là ngày càng cố gắng cải thiện, trau dồi trình độ nghe, nói, đọc hiểu. Hãy nghe thật nhiều các bài diễn văn, báo đài, thời sự, tin tức Nhật Bản, quen tai với giọng người bản xứ, tìm kiếm bạn bè cùng học tiếng Nhật giao tiếp đa dạng các tình huống từ cuộc sống, học tập cho đến công việc.

Có như vậy, bạn mới dễ dàng đạt được tầm thượng đẳng trong tiếng Nhật.

Đây là lộ trình cơ bản dành cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật. Thay vì bạn một mình thực hiện nó, thì bạn hãy để ASAHI đồng hành cùng bạn nhé?

Liên hệ:

☎️ Hotline: 0901 630 945 (zalo)

☎️ Chăm sóc học viên: 0867 640 945 (zalo)

🏢 Trụ sở chính: 555A Đại Lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương

🏢 Phân Hiệu Mỹ Phước II: số 15, đường NA10, KCN Mỹ Phước II

 Email: asahischool.office@gmail.com

➡️ Đăng ký ngay hoặc #Cmt Tên và SĐT để được tư vấn nhận ưu đãi sớm nhất. Link đăng ký: http://bit.ly/2MWIwXf