Những ứng dụng học tiếng Nhật trên điện thoại dành cho du học sinh

Những ứng dụng học tiếng Nhật trên điện thoại dành cho du học sinh

Với nền giáo dục vững mạnh, du học Nhật Bản đang dần trở thành xu thế của các học sinh Việt Nam. Tuy nhiên, để có thể học tập và làm việc ổn định tại đây, điều kiện đầu tiên là bạn phải có khả năng ngôn ngữ tốt.

Trước đây, học tập buộc phải có sách vở nhưng hiện tại, chỉ với những ứng dụng học tiếng Nhật trên điện thoại dành cho du học sinh, việc học của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với các ứng dụng này, bạn có thể học bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào với chiếc smartphone bên cạnh mình.

Cùng Nhật ngữ ASAHI tìm hiểu các ứng dụng đó qua bài viết dưới đây nhé !

1. Ứng dụng Janpanese Talk & Travel

Đối với mỗi học sinh đang chuẩn bị du học, thì chắc chắc đã có một vốn từ nhất định. Tuy nhiên, việc học thêm những câu nói giao tiếp thông dụng, sẽ rất cần thiết cho bạn trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày cũng như trong công việc làm thêm tại Nhật Bản.

Với ứng dụng nhỏ gọn, chứa hơn 2000 câu nói giao tiếp thông dụng với 18 chủ đề khác nhau, sẽ giúp bạn có thể luyện tập tiếng Nhật mọi lúc, mọi nơi.

Những ứng dụng học tiếng Nhật trên điện thoại dành cho du học sinh 1
Ứng dụng Janpanese Talk & Travel

2. Từ điển tiếng Nhật

Để có thể học tốt một ngôn ngữ, thì từ điển là một công cụ không thể thiếu. Nếu trước đây, chúng ta phải tốn công tìm từ trên những cuốn từ điển dày cộp, thì ngay bây giờ bạn có thể tải ngay từ điển tiếng Nhật để có thể tra cứu dễ dàng như ứng dụng Mazii, Suge Dict,….

Ngoài ra, các phần mềm từ điển trên điện thoại còn có thể giúp bạn chỉnh sửa cách phát âm, tra nhanh ý nghĩ từ, cách sử dụng cũng như những lưu ý cần thiết.

Những ứng dụng học tiếng Nhật trên điện thoại dành cho du học sinh 2
Từ điển tiếng Nhật Mazii

3. Ứng dụng học tiếng Nhật JPNET

JPNET được thiết kế giống như một mạng xã hội online. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm mọi thông tin, các video học tiếng Nhật một cách dễ dàng.

Đây là một ứng dụng học tiếng Nhật trên điện thoại dành cho du học sinh khá mới, nhưng nó vô cùng hữu dụng. Tất cả những cách thức học như từ vựng, ngữ pháp, phát âm, hướng dẫn trực tiếp bằng video… đều được tích hợp trong JPNET.

Những ứng dụng học tiếng Nhật trên điện thoại dành cho du học sinh 3
Ứng dụng học tiếng Nhật JPNET

4. Japanese Listening Practice

Chủ yếu dùng để luyện nghe, đây là một trong những ứng dụng “hiếm” có chức năng này. Japanese Listening Practice có các bài nghe vô cùng chất lượng; chương trình từ bậc sơ cấp đến nâng cao giúp du học sinh có thể nâng cao trình độ hơn sau mỗi bài học.

Một điểm cộng dành cho Japanese Listening Practice, là có thể sử dụng ngoại tuyến các bài nghe khi không có internet. Còn gì tiện lợi hơn đúng không nào!

Những ứng dụng học tiếng Nhật trên điện thoại dành cho du học sinh 3
Japanese Listening Practice

5. Ứng dụng Series Japanese 1/2/3/4/5

Đây là ứng dụng học tiếng Nhật trên điện thoại dành cho du học sinh, với mục đích phục vụ cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT. Series Japanese hỗ trợ đầy đủ tài liệu ôn luyện các cấp độ ứng với các chứng chỉ N5, N4, N3, N2 và N1.

Những ứng dụng học tiếng Nhật trên điện thoại dành cho du học sinh 4
Ứng dụng Series Japanese 1/2/3/4/5

Việc sử dụng các ứng dụng học tiếng Nhật dành cho du học sinh có thể giúp bạn tăng khả năng ngôn ngữ, hỗ trợ trực tiếp trong quá trình du học. Với những ứng dụng trên, việc học tiếng Nhật sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn có thể bổ sung kiến thức cho mình tại bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Chỉ cần áp dụng đúng phương pháp, thêm một chút siêng năng thì bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu học tập sớm nhất. Chúc bạn thành công !

Tham khảo các khóa học tiếng Nhật tại ASAHI

Nhật ngữ ASAHI Bình Dương:

☎️ Hotline, zalo: 0901 630 945 ( Ms. Quỳnh) – 0867 640 945 ( Ms.Quỳnh Anh)

🏢 Trụ sở chính: 555A Đại Lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương

🏢 Phân Hiệu Mỹ Phước II: số 15, đường NA10, KCN Mỹ Phước II

  Facebook : https://www.m.me/Asahi.edu.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.