SỰ HÌNH THÀNH TRUNG TÂM NHẬT NGỮ ASAHI BÌNH DƯƠNG

Trung tâm Nhật ngữ ASAHI Bình Dương hoạt động từ 5/2015 trụ sở tại 490A Đại Lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một. ASAHI được thành lập từ nguồn vốn của hoạt động giới thiệu nhân lực là du học sinh cho các công ty Nhật Bản. Trên nền tảng hợp tác quốc tế chúng tôi xây dựng mội trường học tập này, để dù tiếp tục với kế hoạch du học Nhật Bản hay làm việc trong các công ty ngoại quốc tại Việt Nam, học viên đều có thể tự tin hội nhập.

Sau 5 năm, từ tháng 6/2020 Nhật ngữ ASAHI chính thức chuyển trụ sở về 555A Đại Lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một.

Mục tiêu đào tạo và giáo dục của chúng tôi là giúp học viên thay đổi ý thức và tạo tư duy sao cho bản thân học viên tự mình suy nghĩ, tự đặt ra mục tiêu, tự hành động để tạo ra được sự tin tưởng lớn nhất. ASAHI đào tạo tiếng Nhật từ cơ bản đến cao cấp, sử dụng trong công việc với phương pháp vừa học vừa áp dụng vào thực tế, lồng ghép các kiến thức về văn hóa Nhật Bản, tác phong, nguyên tắc làm việc trong các công ty Nhật Bản. Chúng tôi hi vọng mang đến cho học viên những giờ học thú vị và hiệu quả.

Trung tâm Nhật Ngữ ASAHI Bình Dương

Thông điệp từ hiệu trưởng

“Trong thời gian học tập, làm việc với người bản ngữ cho tôi nhiều trải nghiệm tuyệt vời với tiếng Nhật. Sau 2 năm ở Nhật Bản, tôi quyết định trở về quê hương và thành lập Trung Tâm Nhật Ngữ ASAHI . Trong thời gian sinh sống tại Nhật Bản, tôi đã tiếp xúc, làm việc với nhiều vị giám đốc, quản lý của các công ty Nhật và tôi hiểu được nhu cầu nguồn nhân lực của họ. Tôi đã sống cùng những người Việt Nam ưu tú, sau bao cố gắng, họ đã hòa nhập rất tốt với cuộc sống nơi đây. Do đó, tôi quyết định thực hiện chương trình tư vấn du học và việc làm cho những ai mong muốn trải nghiệm cuộc sống trên đất nước mặt trời mọc. Tôi tin với sự nỗ lực và phấn đấu của bản thân, các bạn sẽ có thêm khoảng thời gian thật ý nghĩa cho cuộc đời mình.”

Tầm nhìn và sứ mệnh của ASAHI

ASAHI không chỉ dạy ngôn ngữ, chúng tôi muốn cùng các bạn hoạch định kế hoạch cho tương lai

Định hướng:

• Thông thạo ngoại ngữ, mở ra nhiều cơ hội cho công việc và cuộc sống.
  • Học ngôn ngữ là để sử dụng. Nội dung học được thết kế bao gồm cả văn hóa và đời sống nhằm phát triển tối đa khả năng ứng dụng thực tế.
  • Thực hiện ước mơ của bản thân. Sau khi hoàn tất chương trình học Nhật ngữ tại ASAHI, du học Nhật Bản để nâng cao khả năng ngôn ngữ, tiếp tục học đại học tại nước bạn hay trở về nước làm việc, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn hết sức.

Thực hiện:

• Lên kế hoạch dạy và học theo mục đích của mỗi cá nhân.
  • Thiết kế bài học thú vị, kết hợp giữa bài học và tình huống thực tế.
  • Để tìm hiểu các quy tắc ứng xử và văn hóa xã hội, ASAHI sẽ mang cuộc sống Nhật Bản vào các bài học.
  • Cùng lên kế hoạch cho tương lai khi bạn cần tư vấn
trung tâm nhật ngữ asahi bình dương

Phương pháp đào tạo tiếng Nhật tại trung tâm Nhật ngữ ASAHI Bình Dương

• Từ vựng tiếng Nhật thuộc tại lớp bằng các hình thức đa dạng như mô tả, hình ảnh và phản xạ.
  • Ngữ pháp hiểu và ứng dụng ngay tại lớp.
  • Thực hành luyện tập ngay sau phần lý thuyết nhằm chắc chắn học viên hiểu và nắm bài tại lớp.
  • Giáo viên luyện tập hội thoại cùng học viên bằng hình thức hỏi đáp hoặc tạo tình huống xử lí.
  • Học viên luyện nói cùng nhau với sự hỗ trợ của giáo viên bằng cách áp dụng các nội dung bài học.
  • Hướng dẫn đọc-viết Hán tự chính xác và bài bản từ đầu để học viên nắm chắc cơ bản.
  • Thường xuyên kiểm tra giữa khóa, định kì và kiểm tra nhanh đồng thời chỉnh sửa để củng cố bài cũ.
  • Thường xuyên yêu cầu/quản lí/xử lí bài tập về nhà của học viên và nhắc nhở.
  • Giáo viên theo sát tình hình học tập cũng như khả năng tiếp thu của học viên để có đánh giá chính xác và hướng dẫn kịp thời.
  • Tạo không gian thoải mái, bầu khí nhẹ nhàng nhưng học tập hiệu quả và chất lượng.
  • Định kì tổ chức các buổi giao lưu Offline cùng giáo viên người Nhật để nâng cao kỹ năng giao tiếp và tìm hiểu văn hóa, con người Nhật Bản.

Chương trình đào tạo tiếng Nhật tại ASAHI

Tại sao bạn nên chọn học tiếng Nhật tại ASAHI

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình.

– Đội ngũ giáo viên của Nhật ngữ ASAHI là những người vững chuyên môn, tận tâm trong việc giảng dạy, từng sống tại Nhật Bản và được đào tạo kỹ năng giảng dạy bài bản.

Nắm vững Hán tự

ASAHI tập trung đào tạo mảng Hán tự từ cơ bản để các bạn học viên không chỉ đơn thuần là nhớ mặt chữ và hiểu nghĩa, mà còn biết suy luận nghĩa từ âm Hán Việt và viết chữ đúng nét chuẩn. Chúng tôi đảm bảo rằng các bạn sẽ nắm chắc tất cả các chữ Hán mà bạn đã được học trong suốt các khóa học tại Nhật ngữ ASAHI.

Giao tiếp thành thạo

– Tùy vào cấp độ, chúng tôi tạo ra môi trường học bằng tiếng Nhật, học với giáo viên người Nhật
– Chúng tôi tin rằng, sau các khóa học tại Nhật ngữ ASAHI, các bạn học viên sẽ tự tin giao tiếp.

Đội ngũ giáo viên – nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình,

– Với khẩu hiệu “Itsumo niko niko” tức là “Luôn luôn mỉm cười”, chúng tôi luôn làm việc với tất cả sự thân thiện và nhiệt tình của mình. Để từ đó, mỗi khi đến với ASAHI, các bạn cũng sẽ luôn luôn mỉm cười.

Với những thế mạnh của riêng mình, với những nét đặc trưng độc đáo mà ASAHI mang lại, chúng tôi tin chắc rằng, chúng tôi đã, đang và sẽ tạo ra những dấu ấn nhất định trong lòng tất cả các bạn và ngày càng khẳng định được rằng “Lựa chọn Nhật ngữ ASAHI Bình Dương là điều đúng đắn”.

Liên hệ tư vấn học tiếng nhật tại Trung tâm Nhật Ngữ ASAHI Bình Dương

☎️ Hotline, zalo: 0901 630 945

🏢 Trụ sở chính: 555A Đại Lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương

🏢 Phân Hiệu Mỹ Phước II: số 15, đường NA10, KCN Mỹ Phước II