Trung tâm tiếng nhật tại Bình Dương

Việt Nam và Nhật Bản ngày càng phát triển quan hệ ngoại giao toàn diện trên tất cả các phương diện từ kinh tế, văn hóa, giáo dục… trong nhiều năm qua. Hầu như tất cả các công ty đa quốc gia lớn nhất của Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam từ khắp các vùng miền, và ở Bình Dương cũng vậy. Đồng thời cũng mang lại cho người lao động Việt Nam rất nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm trên chính đất nước hay qua Nhật làm việc. Vì vậy nhu cầu học tiếng Nhật tại Bình Dương ngày càng tăng cao trong những năm vừa qua, ai sử dụng thành thạo được tiếng Nhật nhận được rất nhiều cơ hội trong việc làm tốt, lương cao và chế độ phúc lợi tốt cũng như giao lưu văn hóa, ẩm thực.

Vì vậy trung tâm học tiếng nhật tại Bình Dương – ASAHI đã được thành lập để cùng các bạn chinh phục tiếng Nhật tại 555A, Đại Lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương. ASAHI được thành lập từ nguồn vốn của hoạt động giới thiệu nhân lực là du học sinh cho các công ty Nhật Bản. Trên nền tảng hợp tác quốc tế chúng tôi xây dựng mội trường học tập này, để dù tiếp tục với kế hoạch du học Nhật Bản hay làm việc trong các công ty ngoại quốc tại Việt Nam, học viên đều có thể  tự tin hội nhập.

nhật ngữ asahi bình dương

Chương trình giảng dạy của trung tâm ASAHI

– Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

– Tiếng Nhật giao tiếp

– Tiếng Nhật cho người đi làm

– Tiếng Nhật luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2

– Tiếng Nhật cho người đi du học, lao động Nhật Bản.

Tại sao nên chọn trung tâm học tiếng nhật tại Bình Dương – ASAHI

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình.

– Đội ngũ giáo viên của Nhật ngữ ASAHI là những người vững chuyên môn, tận tâm trong việc giảng dạy, từng sống tại Nhật Bản và được đào tạo kỹ năng giảng dạy bài bản.

Nắm vững Hán tự

ASAHI tập trung đào tạo mảng Hán tự từ cơ bản để các bạn học viên không chỉ đơn thuần là nhớ mặt chữ và hiểu nghĩa, mà còn biết suy luận nghĩa từ âm Hán Việt và viết chữ đúng nét chuẩn. Chúng tôi đảm bảo rằng các bạn sẽ nắm chắc tất cả các chữ Hán mà bạn đã được học trong suốt các khóa học tại Nhật ngữ ASAHI.

Giao tiếp thành thạo

– Tùy vào cấp độ, chúng tôi tạo ra môi trường học bằng tiếng Nhật, học với giáo viên người Nhật

– Chúng tôi tin rằng, sau các khóa học tại Nhật ngữ ASAHI, các bạn học viên sẽ tự tin giao tiếp.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

– Với khẩu hiệu “Itsumo niko niko” tức là “Luôn luôn mỉm cười”, chúng tôi luôn làm việc với tất cả sự thân thiện và nhiệt tình của mình. Để từ đó, mỗi khi đến với ASAHI, các bạn cũng sẽ luôn luôn mỉm cười.

Với những thế mạnh của riêng mình, với những nét đặc trưng độc đáo mà ASAHI mang lại, chúng tôi tin chắc rằng, chúng tôi đã, đang và sẽ tạo ra những dấu ấn nhất định trong lòng tất cả các bạn và ngày càng khẳng định được rằng “Lựa chọn Nhật ngữ ASAHI là điều đúng đắn”.

29 thoughts on “Trung tâm tiếng nhật tại Bình Dương